เปรี้ยวเสี่ยวท้อง


                                         
    เรื่องของเปรี้ยว


ของเปรี้ยว ของดอง

เพียงแค่ได้เห็น ยังไม่ทันได้กิน
ก็น้ำลายสอ น้ำลายไหล กันแล้ว


มะม่วงเปรี้ยว
                                                                                                     


ยิ่งเคี้ยวยิ่งเสี่ยวฟันมะม่าวเปรี้ยวมีประโยชน์เยอะ...
     มะม่วง เป็นผลไม้ที่มีไขมันอิ่มตัว คอเลสเตอรอล และโซเดียมต่ำ และยังเป็นแหล่งอาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์ วิตามินบี 6 วิตามินเอ และวิตามินซี รวมทั้งโพแทสเซียม แมกนีเซียม และสังกะสี นอกจากนี้ก็ยังมีเควอซิทิน (Quercetin) เบต้าแคโรทีน (Beta Carotine) กรดโฟลิก และ แอสตรากาลิน (astragalin) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีทรงพลัง ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคหัวใจ ริ้วรอยก่อนวัย โรคมะเร็ง หรือภาวะเสื่อมของอวัยวะต่าง ๆ ที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ



สตอเบอร์รี่

ยิ่งเคี้ยว ยิ่งอร่อย...ประโยชน์เยอะ
ช่วยลดคอเลสเตอรอล ดีต่อใจ
     ซูเปอร์ไฟเบอร์เพคตินในสตรอว์เบอร์รีมีคุณสมบัติช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลได้ในระดับหนึ่ง นอกจากนี้วิตามินซีและไฟเบอร์ของสตรอว์เบอร์รียังมีส่วนในการลดจำนวนคอเลสเตอรอลที่เกาะตามผนังหลอดเลือดได้ด้วย
    
https://health.kapook.com/view162653.html






ระกำเปรี้ยว


                                                          เปรี้ยวจริงไรจริง..ประโยชน์เยอะ

   ให้พลังงานแกร่างกายหลากหลายชนิด 
         เช่น สารต้านอนุมูลอิสระวิตามินซี








ของเปรี้ยวประโยชน์เยอะ




ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น